PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.bungkan.com
 

ตามหาแมว-เจอหื่น สาวพริตตี้ โดนรปภ.จี้ข่มขืน
ใช้มีดจ่อ-ลากเข้าห้อง ย่ามใจโทร.หาเหยื่ออีก ตร.ซ้อนแผนรวบทันที

ตร.รวบ รปภ.โรงพยาบาลดัง ก่อเหตุจี้ขืนใจสาวพริตตี้มอเตอร์โชว์ แถมยังย่ามใจโทร.หาสาวผู้เสียหายอีก หวังจะขอร่วมหลับนอนซ้ำ ผู้เสียหายเลยแจ้งตร.รวบตัวไว้ได้ เผยเหตุจากสาวพริตตี้ออกตามหาแมวที่เลี้ยงไว้ชื่อ"สมศรี" ที่หายไป จนเดินถึงหน้าห้องพักรปภ. เลยถูกมีดจ่อบังคับขืนใจแล้วปล่อยตัวมา ผ่านไปอีกวัน ผู้ต้องหาไปเห็นใบปลิวประกาศหาแมว ได้เบอร์โทรศัพท์มาเลยติดต่อไปนัดให้มาเจอ โดยชะล่าใจว่าเหยื่อไม่แจ้งความเพราะความอับอาย เลยโดนตร.ซิว

เมื่อ เวลา 07.00 น. วันที่ 1 เม.ย. พ.ต.ต. เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายประทีป ฉงสกุล อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/19 ม.9 ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี ได้ที่ลานจอดรถชั้น 4 ร.พ. เกษมราษฎร์ สาขารัตนาธิเบศร์

สืบเนื่องจากน.ส.จอย (นามสมมติ) วัย 21 ปี เป็นสาวพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ ซึ่งกำลังจัดแสดงรถยนต์อยู่ที่เมืองทองธานีในเวลานี้ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ว่า เมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลา 12.00 น. ได้ออกตามหาแมว ชื่อสมศรีที่หายไป จนมาถึงห้องเช่า ภายในหมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ม.12 ต.บาง รักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังร.พ. เกษมราษฎร์ สาขารัตนาธิเบศร์ ได้มีชายไม่ทราบชื่อเปิดประตูออกมา แล้วบอกจะช่วยตามหาแมว ผ่านไปสักพักชายคนดังกล่าวใช้มีดจี้บังคับข่มขู่ ด้วยความกลัวจึงเดินเข้าไปในห้องพัก ถูกข่มขืนไป 1 ครั้งที่ห้องดังกล่าว ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะปล่อยตัวออกมา

กระทั่งวันนี้ชายดังกล่าวโทรศัพท์มาหาน.ส. จอย เพื่อจะขอร่วมหลับนอนอีก เจ้าหน้าที่จึงวางแผนรวบตัวไว้ได้

จาก การสอบสวนนายประทีปให้การรับสารภาพว่า ทำงานอยู่บริษัทรักษาความปลอดภัยย่านลาดพร้าว และเป็น รปภ.อยู่ที่ร.พ.เกษมราษฎร์ สาขารัตนาธิเบศร์ ได้ลงมือข่มขืนสาวพริตตี้จริง โดยวันเกิดเหตุขณะที่ตนนอนอยู่ในห้องได้ยินเสียงผู้หญิงร้องเรียกตามหาแมว อยู่ด้านนอก จึงเปิดประตูออกมา พบน.ส.จอยกำลังหาแมวอยู่ ตนจึงอาสาที่จะช่วยน.ส.จอยตามหา แต่ระหว่างตามหาแมวอยู่นั้นเองได้เกิดอารมณ์ทางเพศ เนื่องจากน.ส.จอยรูปร่างหน้าตาดี จึงออกอุบายให้น.ส.จอยมาหาหน้าห้องพักของตน ก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้จี้บังคับให้เข้าไปในห้อง แล้วข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นก็ปล่อยตัวออกไป

นาย ประทีป รปภ.หื่น กล่าวต่อว่า กระทั่งเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 54 ได้ไปเห็นเบอร์โทรศัพท์ของน.ส.จอยจากใบปลิว ที่แจกตามหมู่บ้านเพื่อประกาศตามหาแมวชื่อสมศรี จึงได้โทรศัพท์ไปหาน.ส.จอยอีกครั้ง นัดให้มาพบที่ลานจอดรถชั้น 4 ร.พ.เกษมราษฎร์ สาขารัตนาธิเบศร์ เพื่อที่จะมาร่วมหลับนอนอีก จนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด

พ.ต.ต.เกรียงศักดิ์กล่าวว่า หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนชุดสืบสวนจะออกหาตัวนายประทีป ผู้ต้องหา จนทราบว่านายประทีปทำงานเป็น รปภ.อยู่ที่ร.พ. เกษมราษฎร์ สาขารัตนาธิเบศร์ จึงเข้าจับกุม โดยทางผู้เสียหายแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายประทีปโทรศัพท์หาผู้เสียหาย เพื่อที่จะขอร่วมหลับนอนอีก โดยคิดว่าผู้เสียหายจะไม่แจ้งความเพราะอับอาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วางแผนเข้าจับกุมตัวได้ นำตัวส่งร.ต.ต.ณัฐพงษ์ ตันศิริวัฒกุล ร้อยเวรสอบสวนดำเนินคดีต่อไป


 

ที่มา ข่าวสด 
  Member ผู้โพส : kakapkow
สถานะ : สมาชิก

Reply : [ kakapkow ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
2/04/2011 - 18:53
Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 1102-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


WYSIWYG form OTHER form     www.bungkan.com  
  แสดงความคิดเห็น ตามหาแมว-เจอหื่น สาวพริตตี้ โดนรปภ.จี้ข่มขืน  
      Cut Copy Paste Bold Italic Underline Left Justify Centre Justify Right Justify Unordered List Outdent Indent Add Hyperlink
PHP infoBoard v.5 PERFECT